gif mu88

Nằm mơ thấy đỉa dự báo điều gì? Các con số chuẩn từ giấc mơ thấy đỉa

Nằm mơ thấy đỉa có lẽ là một giấc mơ khác đang sợ vì đỉa là một loài động vật hút máu. Khi nhắc đến đỉa thì người nghe chỉ nghĩ đến cảnh một loài vật nhiều nhớt bám lên thân của người hoặc động vật và hút máu. Và giấc mơ liên quan đến đỉa cũng mang nhiều điềm báo khác nhau. Tham khảo xem bạn gặp giấc mơ thế nào và con số may mắn từ giấc mơ thấy đỉa đó là gì trong bài viết dưới đây.

Nằm mơ thấy đỉa dự báo điều gì?

Đỉa là một loài vật chuyên hút máu và chúng thường sống ở những nơi ẩm ướt. Và mỗi khi nghĩ đến con vật đó thì bạn sẽ cảm thấy khá đáng sợ vì nó là loài vật có khả năng tái sinh. Nhiều người thường truyền miệng nhau về câu “dai như đĩa” để nói về sinh vật này. 

nằm mơ thấy đỉa
Dự báo điều gì khi mơ thấy đỉa?

Và con đỉa là một loài vật đáng sợ từ ngoài đời thực đến trong giấc mơ, nếu như bạn mơ thấy con vật này thì có lẽ khá đáng sợ. Nhưng tùy theo từng hoàn cảnh khác nhau mà giấc mơ này sẽ có ý nghĩa khác nhau. Và bạn không phải lo lắng nếu như thấy giấc mơ về đỉa quá đáng sợ. 

Nếu như bạn mơ thấy đỉa chung chung thì đây có thể là một giấc mơ nói về việc có một người nào hoặc tổ chức nào đó đang có ý xấu với bạn. Họ đang muốn gây ra nhiều điều bất lợi cho bạn hoặc muốn lợi dụng bạn mà bạn không hề biết. 

Nếu như bạn chiêm bao có nhiều đỉa đang bám trên chân của mình thì đây là giấc mơ nói rằng bạn sẽ thoát khỏi nhiều khó khăn trong thời gian tới. Tuy nhiên, đây là một điềm báo không tốt cho sức khỏe của bạn. Hãy cẩn thận vì có thể có nhiều bệnh tiềm ẩn đang ở trong người của bạn.

>> Nằm mơ thấy cua mang ý nghĩa gì? Những con số từ giấc mơ

>> Nằm mơ thấy bắt cá lóc có tốt không? Ý nghĩa khi mơ bắt cá lóc

Mơ có đĩa khổng lồ là một giấc mơ nói về việc bạn đang bị một điều gì đó kìm hãm hoặc ai đó đang cản trở bạn làm việc gì đó. Những kế hoạch được lên tỉ mỉ của bạn đều bị chậm đi mà không rõ nguyên nhân vì có ai đó đang cố ý ngăn cản bạn thành công. Hãy chú ý những người xung quanh thường hay ganh ghét hay đố kỵ bạn để tránh những điều đáng tiếc.

Khi bạn chiêm bao mà thấy mình bị đỉa cắn và hút máu thì đây là điềm báo nói về bạn đang che giấu một bí mật gì đó. Đây là một bí mật mà bạn không muốn ai biết được vì nó liên quan rất nhiều đến cuộc sống và công việc của bạn. 

Nếu trong giấc mơ mà bạn thấy có con đỉa đang bám chân của một ai đó thì có lẽ bạn đang gặp điềm may. Những việc khó khăn, xui xẻo đều sẽ được hóa giải vì bạn có quý nhân giúp đỡ. Và mọi công việc bạn mong muốn đều sẽ thành công, hãy cố gắng để không phụ lòng tin của người khác. 

nằm mơ thấy đỉa
Mơ đỉa không phải giấc mơ xấu

Nếu như bạn ngủ mơ và thấy có con đỉa bị cho vào vôi sống hoặc là bị đốt chết thì đây là dự báo tốt cho bạn. Những công việc hiện tại khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi và áp lực nhưng tất cả sẽ thành công. Nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng trong tương lai, bạn đang đi đúng hướng và hãy cố gắng thực hiện nó. 

Mơ đang đi ruộng và bị đỉa hút máu thì nói về một điềm báo xấu cho sức khỏe của bạn. Nếu như mơ thấy đỉa hút máu chỗ nào thì bộ phận đó của bạn đang gặp vấn đề lớn và bạn nên đi kiểm tra ngay tại các cơ sở uy tín để phát hiện bệnh. Việc này giúp bạn phát hiện sớm những căn bệnh nặng có nguy cơ nguy hiểm cao. 

Nằm mơ thấy đỉa đang bò và bám chặt lấy chân của mình nói về việc bạ đang bị ai đó hại rất nghiêm trọng. Những gì họ làm ảnh hưởng rất nhiều đến bạn và có thể bạn sẽ không thể ngờ tới người đó lại làm vậy với mình. Qua giấc mơ này thì bạn nên chú ý những người bạn tin tưởng và quan sát họ có ý đồ gì xấu với mình hay không. 

Trong mơ mà bạn thấy chính mình đang giết chết những con đỉa thì đây là giấc mơ nói về những nỗ lực trong thời gian qua của bạn. Bạn đang cố gắng hết mình vì công việc và cuộc sống. Bạn phải vượt qua rất nhiều khó khăn và đang chiến đấu với những gì khắc nghiệt nhất. Nhưng giấc mơ này cũng nói về việc bạn sẽ đạt được thành tích cao nếu như bạn cố gắng kiên trì vì mục tiêu của mình. 

Các con số chuẩn khi nằm mơ thấy đỉa

nằm mơ thấy đỉa
Mơ đỉa thì nên đánh số mấy?

Từng giấc mơ sẽ mang một hoàn cảnh riêng và khó có người nào có giấc mơ giống nhau. Nhưng bạn có thể xem xét nó một cách chung nhất để chọn ra con số phù hợp. Và những con số này đảm bảo chắc thắng khi bạn cược cho nó tại trang của nhà cái 123B thì sẽ nhận thưởng ngay lập tức với giấc mơ tương ứng. Tham gia ngay để nhận nhiều quà hấp dẫn nhé!

  • Mơ thấy đỉa thì chọn số 14, 05, 45, 43. 
  • Nếu như nằm mơ thấy đỉa nhiều thì đánh số 18, 52. 
  • Khi chiêm bao thấy đỉa màu đỏ thì quất ngay số 12, 35. 
  • Trường hợp thấy đỉa màu thắng thì chọn số 44, 99. 
  • Nếu như đỉa mà có màu đen thì đánh số 61, 98. 
  • Còn khi thấy đỉa mà bám vào tay trong mơ thì đánh só 68, 96. 
  • Khi thấy đỉa cắn mình chảy máu thì đánh ngay 15, 93. 
  • Nếu chiêm bao thấy đải bơi thì chọn số 38, 04. 

Nằm mơ thấy đỉa là một giấc mơ không mấy tốt cho người mơ thấy nó. Nhưng xét về phương diện chung thì bạn không cần quá lo lắng nếu như mơ thấy đỉa vì nó thể hiện những khó khăn cuộc sống bạn cần trải qua mới có thành công. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status